Cầu thang kính có trụ.

Cầu thang kính có trụ.

Bên cạnh mẫu cầu thang kính không trụ thời thượng và tinh tế ra thì cầu thang kính có trụ lại rất phóng khoáng và hiện đại. Cầu thang kính có trụ là sự kết hợp cho phong cách thiết kế ưa sự thoáng đãng nhưng rất kì công.

Đặc tính, thông số.

Cầu thang kính trụ inox kẹp gỗ.
Cầu thang kính trụ inox kẹp gỗ.
Cầu thang kính cường lực trụ lửng
Cầu thang kính cường lực trụ lửng
Cầu thang kính trụ hộp Inox 304
Cầu thang kính trụ hộp Inox 304

Cầu thang kính có trụ sử dụng nhiều loại trụ khác nhau để giữ kính. Như trụ Inox kẹp gỗ, trụ hộp Inox, trụ gỗ không có la Inox, trụ lửng Inox. Sử dụng trụ nào thì tùy thuộc vào sở thích của từng người và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Mỗi người có mỗi cách nhìn nhận khác nhau về mỗi loại trụ.

Sự kết hợp tay vịn gỗ căm xe hay tay vịn Inox 304 tạo nên sự tinh tếcho  cầu thang. Tuy nhiên nếu cầu thang làm trong nhà thì đa số mọi người thường kết hợp với tay vịn gỗ căm xe. Tạo nên sự sang trọng và nổi bật. Còn tay vịn Inox thường được sử dụng làm lan can bên ngoài vì khả năng chống Oxi hóa cực tốt của nó. Sự đẳng cấp trong thiết kế và thi công cầu thang là ở những khúc “Đi Co”. Những khúc “Co” đó tạo nên sự khác biệt của mỗi đơn vị thi công. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn. Để những đường nét đó mềm mại và không cứng nhắc.

Cầu thang kính cường lực là sự đột phá trong phong cách thiết kế cầu thang. Sử dụng kính làm vật tư chủ yếu, phá vỡ đi suy nghĩ kính là dễ vỡ dễ nổ. Kính cường lực có độ dày gấp 4 – 5 lần kính thường và nó rất khó vỡ. Kính cường lực sử dụng cho mẫu cầu thang này có thể sử dụng kính 8mm, 10mm, 12mm. Tuy nhiên nên sử dụng kính 10mm để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như sự thẩm mỹ cho cầu thang của gia đình bạn.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cũng như đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố HCM cũng như các tỉnh lân cận. Mong muốn được góp sức mình trong việc tôn lên vẻ đẹp cho gia đình của bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Trân trọng hợp tác!

Trân trọng kính chào!

TRANG TRÍ NỘI THẤT HẢI PHONG
Showroom: 574 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp, HCM
Xưởng: 116/3 Thạnh Xuân 21, P.Thạnh Xuân,Q.12 HCM
Gmail: cauthangkinhhp@gmail.com
Hotline : 0969 380 992 – 0904 912 986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!